Đang xem 66

Về việc:

Đề xuất nhiệm vụ HTQT theo NĐT với Belarus giai đoạn 2015-2016

Nội dung:

Nội dung chi tiết của văn bản đề nghị xem tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn/?page=1.7&view=5227

Kính gửi:

- Các đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng;
- Các viện, trung tâm nghiên cứu trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để chuẩn bị nội dung đàm phán và ghi nhận vào Nghị định thư về hợp tác khoa học và công nghệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ và Việt Nam và Cộng hòa Belarus tại Khóa họp thứ 8 Ủy ban hỗn hợp tác KH&CN Việt Nam – Hoa Kỳ và Việt Nam - Belarus giai đoạn 2015-2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị báo cáo về tình hình hợp tác KH&CN với Hoa Kỳ và với CH Belarus trong thời gian vừa qua và đề xuất, kiến nghị những phương hướng hợp tác và các đề tài hợp tác nghiên cứu chung cho giai đoạn tới theo các hướng ưu tiên hợp tác về KH&CN giữa Việt Nam và Hoa Kỳ gồm (công nghệ sinh học, y tế, giáo dục) và theo hướng ưu tiên hợp tác về KH&CN giữa Việt Nam và Belarus gồm: công nghệ vật liệu, điện tử, tự động hóa, cơ khí, chế tạo máy và y tế.

Báo cáo về tình hình hợp tác KH&CN với Hoa Kỳ và CH Belarus cụ thể theo mẫu tại Phụ lục 1 (đính kèm).

Đề xuất các đề tài hợp tác nghiên cứu chung với các đối tác của Hoa Kỳ và CH Belarus theo mẫu tại Phụ lục 2 (đính kèm) kèm theo Bản Thỏa thuận với đối tác Hoa Kỳ và CH Belarus.

Báo cáo và đề xuất đề nghị gửi về Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo - 49 Đại Cồ Việt Hà Nội và gửi qua địa chỉ thư điện tử: vukhcn@moet.edu.vn trước ngày  22/08/2013.

Điều chỉnh lần cuối: 21-08-2013

Rà soát liên kết đào tạo(16-08-2013)

Cung cấp thông tin phục vụ công tác quản lý, điều hành về công tác học sinh, sinh viên(16-08-2013)

Triển khai tín dụng đối với HSSV năm học 2010-2011(05-04-2011)

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm bốn hai một hai

Xem trả lời của bạn !